Hai lần bị phụ tình, giờ tôi chẳng còn thiết yêu ai

Lúc đầu anh tỏ ra yêu tôi, quan tâm tới tôi, nhưng rồi chỉ sau một năm quen biết dần dần anh tự cắt đứt liên lạc.

Từ khi đi học và cho tới khi ra trường đi làm, tôi đã quen và yêu hai người. Người đầu tiên anh ấy làm về quản lý khách sạn, đẹp trai lại du học nước ngoài về. Anh ấy rất thương tôi, yêu chiều và chăm lo cho tôi từng miếng ăn giấc ngủ. Nhưng quen được một năm, anh ấy không quan tâm tôi như trước.

Tôi thấy rất lạ và có hỏi thì anh nói do công việc anh không tốt. Tôi đã chia sẻ và bảo rằng sẽ bên anh dù thế nào. Nhưng rồi anh không liên lạc nữa. Tôi tự hứa với mình nếu trong vòng một tuần anh không liên lạc nữa thì tôi sẽ chia tay. Sự việc sau đó diễn ra đúng như vậy, tôi quyết định rời xa anh.

Ba tháng sau, bất ngờ anh chủ động liên lạc với tôi nói muốn quay lại. Dĩ nhiên tôi không đồng ý vì tôi chẳng còn tình cảm, quay lại cũng chẳng được gì nhưng anh vẫn liên lạc với tôi và nhắc lại những kỷ niệm cũ của hai đứa. Tuy nhiên tôi vẫn kiên quyết với suy nghĩ của mình. Sau đó anh cũng bỏ cuộc. Hai năm sau, tôi không dám quen ai nữa.

girl20-8677-1421741070.jpg

Ảnh minh họa.

Rồi một hôm tôi gặp một người đàn ông mới. Lần đầu gặp mặt, tôi rất có ấn tượng và tưởng chừng sẽ dừng lại với người đàn ông này. Anh ấy cũng có tình cảm với tôi, anh thổ lộ rất muốn tôi làm bạn gái ngay sau lần gặp đầu. Tôi cũng đồng ý bởi tôi cũng thích anh và cũng muốn có cảm giác được yêu sau thời gian dài không yêu đương.

Ban đầu anh ấy rất yêu tôi. Lúc nào cũng nhường nhịn tôi cả. Chúng tôi cũng đã đi quá giới hạn, phải nói là chúng tôi giống nhau về nhiều mặt. Quen cũng được một năm, dần rồi anh không còn quan tâm tôi như trước. Tôi cũng không buồn vì điều này, vì trước khi yêu, tôi đã biết trước được điều này. Tôi trách bản thân mình, tại sao biết kết cục là như vậy sao vẫn quen, vẫn yêu.

Tôi tự hỏi mình không lẽ trên đời này mình chỉ gặp phải những người như vậy thôi sao trong khi có rất nhiều người theo đuổi mình. Giờ đây tôi chẳng dám nghĩ đến chuyện có bạn trai nữa bởi tôi sợ mình lại gặp tình cảnh như vậy. Tôi thấy ghê sợ những người đàn ông xung quanh tán tỉnh mình.

Hồng Phúc

Mọi chi tiết hợp tác xin liên hệ Email: info@kinghelp.net - Mobile: 0909 921 321
Thiết kế bởi King Help