Tôi ghen tuông mù quáng hay sự thật nó như vậy hả chồng?

Cô ta ra sức giải thích là cô ta không có ý gì với anh và xin lỗi tôi còn hứa từ giờ sẽ hạn chế nói chuyện với anh để tránh tôi hiểu nhầm. Nhưng chỉ được mấy tháng thôi, giờ cô ta lại vẫn tiếp tục nói chuyện thậm chí chọc ghẹo chồng tôi khi khuất mặt tôi, giờ tôi phải làm gì đây? Làm gì để cô ta tự động giữ khoảng cách với chồng tôi đây, thật sự tôi ghét cảnh đánh ghen và phải nằm trong cuộc tình tay ba. Dù hiện tại chồng tôi vẫn chưa có dấu hiệu gì với cô ta nhưng tôi sợ lại như lần trước

Anh- một người đã sát cánh cùng tôi suốt 5 năm vừa qua liệu có phải là kẻ bạc tình không? Vấn đề gì anh suy ngĩ tôi cũng đoán trước được 90%. Nhưng về vấn đề tình cảm tôi lại không thể nào đoán được anh nghĩ gì trong đầu. Người ta nói đã là vợ chồng thì phải có lòng tin ở nhau. Vậy mà sao tôi lại thấy mơ hồ về 2 chữ “lòng tin” như thế. Thật sự tôi có nên tin anh không hả chồng của tôi ơi?.

Yêu nhau đã được 5 năm rồi giờ chính thức tôi đã trở thành vợ của anh. Nhưng giờ lẽ ra tôi phải rất vui mừng và hạnh phúc vì lấy được người mình yêu mới phải. Chẳng lẽ người ta nói đúng- lấy người yêu mình sẽ có hạnh phúc hơn là lấy được người mình yêu. Có lẽ đúng rồi anh ạ! bởi em thấy tình yêu anh dành cho em đã khác trước rất nhiều. Tình yêu em dành cho anh quá lớn nên chúng mình đã trở thành vợ chồng một cách có thể nói là gượng ép, để giờ đây em rất mệt mỏi khi phải viết ra những dòng tâm sự này.

20140819145245-1387471258-chongbigay-tam-eva2

Hình như theo thời gian tình yêu đó anh giành cho tôi đã bị bào mòn (Ảnh minh họa)

Quen nhau từ thời học cấp 3, tình yêu của tuổi học trò nó đẹp và trong sáng như một tờ giấy trắng. Nếu có một điều ước thì em ước sẽ yêu anh như ngày xưa và kết thúc nó một cách êm đẹp và sẽ ghi lại mối tình đầu ở trong tim để nó mãi là kỷ niệm đẹp về anh còn hơn. Anh là mối tình đầu của tôi, nhưng giờ đã là chồng của tôi. Người ta nói mối tình đầu là mối tình dang dở vậy mà với tôi dù có trải qua bao sóng gió tôi vẫn không lùi bước chỉ vì tôi rất yêu anh cho nên giờ tôi đã là vợ anh.

Ngày đó anh cũng yêu tôi không thua kém gì tình yêu tôi dành cho anh. Nhưng hình như theo thời gian tình yêu đó đã bị bào mòn nhưng không vì vậy mà chúng tôi chia tay. Tôi vẫn yêu anh như ngày đầu thậm chí là nhiều hơn, còn anh thì tôi có cảm giác tình cảm chỉ còn một nửa khi xưa nữa mà thôi hay đó chỉ vì ghen tuông nên tôi mới cảm giác như vậy. Tôi và anh làm chung một công ty. Anh là một người khá hài hước nên cũng chưa bao giờ làm mất lòng ai và cho tới tháng 5 năm ngoái có một cô bé vào làm cùng bộ phận với 2 vợ chồng tôi (nhưng ngày đó chúng tôi chưa cưới mà chỉ mới dự định cho đám cưới thôi).

Thế là với vẻ ngoài khá là đã nhìn của anh cộng với tính hài hước đã khiến cô bé đó để ý và hay đùa giỡn với anh dù biết tôi và anh là người yêu của nhau. Nhưng cô bé vẫn vô tư như không có gì nhưng nhìn ngoài vào ai chả biết cô bé đã thích anh. Nhưng vì biết tính tôi hay ghen nên anh cũng giữ khoảng cách với cô bé đó. Cho tới một ngày tôi và anh giận nhau, anh đã cuốn đồ đạc bỏ đi và sau một ngày một đêm anh về, mọi người biết không? Người mà anh ta nhắn tin mượn đồ đạc không phải ai khác mà chính là cô bé đó mà không phải là mấy người bạn của anh.

Chả là tôi mượn điện thoại di động của anh vào Facebook. Từ trước đến giờ anh không chơi Facebook vậy mà giờ vô tình tôi thấy tin nhắn trên fb với cô bé đó khiến tôi đau như kim đâm vào tim vậy. Tin nhắn trước là nói đã chia tay với tôi, rồi tiếp là mượn đồ dùng và sốc nhất là câu anh thừa nhận thích cô ta và còn rủ cô ta đi dạo công viên với anh. Đọc xong nước mắt tôi chảy ướt hồi nào không hay. Nhưng tôi cố trấn tĩnh lại và kiềm chế mình sau đó mấy ngày tôi mới nói nhẹ nhàng với anh.

1419522766-7

giờ cô ta lại vẫn tiêp tục nói chuyện thậm chí chọc ghẹo chồng tôi khi khuất mặt tôi, giờ tôi phải làm gì đây? (Ảnh minh họa)

Em đã đọc hết những tin nhắn của anh rồi và lúc đó câu giải thích ngớ ngẩn của anh là vì lúc đó anh đang buồn không có ai nhắn tin. Thật nực cười với câu giải thích của anh bởi sao anh không nhắn cho bạn bè mà phải là cô ta. Nhưng tôi nói tôi sẽ bỏ qua vì tôi cũng không muốn chia tay vì cô ta và rồi tôi lặng lẽ nhắn tin hỏi cô ta một cách lịch sự, khiến cô ta ngại vì chúng tôi cũng chơi với nhau khá thân.

Cô ta ra sức giải thích là cô ta không có ý gì với anh và xin lỗi tôi còn hứa từ giờ sẽ hạn chế nói chuyện với anh để tránh tôi hiểu nhầm. Nhưng chỉ được mấy tháng thôi, giờ cô ta lại vẫn tiếp tục nói chuyện thậm chí chọc ghẹo chồng tôi khi khuất mặt tôi, giờ tôi phải làm gì đây? Làm gì để cô ta tự động giữ khoảng cách với chồng tôi đây, thật sự tôi ghét cảnh đánh ghen và phải nằm trong cuộc tình tay ba. Dù hiện tại chồng tôi vẫn chưa có dấu hiệu gì với cô ta nhưng tôi sợ lại như lần trước. Tôi nên làm gì bây giờ, xin mọi người cho tôi lời khuyên bổ ích.

Nguyễn Hoa (Theo Báo điện tử Gia đình Việt nam)

Mọi chi tiết hợp tác xin liên hệ Email: info@kinghelp.net - Mobile: 0909 921 321
Thiết kế bởi King Help