Lừa mất đời con gái trong ngày ¼

Ngày mùng 1/4, Tuấn đưa Hương đi chơi nhiều nơi, nói những lời ngon ngọt, hứa hẹn đủ điều để Hương cảm động mà làm theo mọi việc Tuấn nói.

Bạn gái ấy đã khóc rất nhiều vì những sai lầm của mình để rồi mất đi đời con gái trong trắng.

17 tuổi, Hương đẹp như một đóa ngọc lan tinh khiết, tỏa hương ngọt ngào trong khu vườn mướt xanh. Một lần, đi bê tráp trong lễ ăn hỏi của người chị họ, Hương đã quen với Tuấn, chàng trai Hà Nội có vẻ ngoài lạnh lùng, đầy cuốn hút.

Con gái mới lớn, chưa có nhiều trải nghiệm trong đời, Hương đã bị thuyết phục bởi giọng nói ấm áp và sự quan tâm ngọt ngào của Tuấn. Tuấn hứa hẹn khi nào Hương thi đỗ Đại học, Tuấn sẽ lo mọi điều kiện chỗ ăn ở, đi lại và chăm sóc cho Hương.

Hương ngây thơ tin tất cả những lời Tuấn nói. Hương đã không kiểm tra thông tin về Tuấn. Hương chỉ biết Tuấn đã tốt nghiệp Viện đại học Mở Hà Nội. Ra trường nhưng chưa xin được việc làm, Tuấn nhận làm thêm những công việc như PG Boy, bưng tráp cho đám hỏi. Và lần về quê Hương, là Tuấn cũng đi bưng tráp thuê cho nhà trai ở Hà Nội.

Hương không hề biết thêm gì về Tuấn, ngoài số điện thoại liên lạc. Vậy mà qua những lần trò chuyện, tán tỉnh trên điện thoại, Hương đã thích Tuấn. Hương không nói với ai trong gia đình Hương về mối quan hệ với Tuấn. Mãi sau này Hương mới ân hận, nếu Hương nói ra có lẽ mọi việc đã khác.

Mùng ¼ năm ấy vào chủ nhật, biết Hương được nghỉ học, Tuấn đã rủ Hương lên Hà Nội chơi. Hương bắt xe từ Nam Định, đi từ mờ sáng để sao cho gặp được Tuấn sớm nhất. Gặp nhau, Tuấn đưa Hương đến các điểm vui chơi của Hà Nội. Hương thích thú khi được Tuấn kể cho rất nhiều câu chuyện hay.

Tuấn đưa Hương vào tiệm bánh ngọt xinh xắn và ngỏ lời yêu Hương. Sau một hồi thuyết phục, Tuấn nói muốn nằm cạnh Hương, được ôm Hương ngủ. Tuấn hứa chỉ ôm Hương ngủ và sẽ không làm gì Hương cả.

Hương băn khoăn, lưỡng lự rồi cuối cùng đã gật đầu đồng ý vì nghĩ Tuấn là người yêu mình thì không có gì đáng lo ngại.

Hai người vào một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Trãi. Lên tới phòng, Tuấn nói Hương đi rửa mặt cho mát, rồi còn pha nước cho Hương uống. Hương đâu biết rằng trong cốc nước đó là liều thuốc ngủ được pha sẵn , lại cứ ngỡ Tuấn quan tâm, chiều chuộng mình.

Tuấn với điện thoại nhắn tin cho một ai đó rồi quay ra trò chuyện với Hương. Đến khi Hương bắt đầu thấy mệt và buồn ngủ, Tuấn nói muốn được gần gũi Hương nhiều hơn, 2 người là người yêu của nhau sẽ không có gì phải lo sợ.

Hương không đồng ý và gạt Tuấn ra nhưng Hương đã quá mệt, không còn đủ sức để chống lại hành động của Tuấn. Tuấn đã dùng sức mạnh khống chế Hương, chiếm lấy đời con gái của Hương. Trong lúc đôi mắt díu lại, cơ thể rã rời, Hương còn thấy Tuấn mở cửa phòng cho 3 người đàn ông lạ mặt bước vào.

Trước khi lả đi vì quá mệt, Hương đã nghe thấy Tuấn nói với mấy người kia: Khoản nợ 3 triệu coi như xong. Các anh em cứ tha hồ tận hưởng. Tuấn bước ra ngoài, cánh cửa đóng sập lại. Hương không còn biết gì nữa.

Khi tỉnh dậy, Hương đã hiểu tất cả mọi chuyện. Quá đau đớn, nhục nhã, ê chề, chỉ vì nhẹ nhạ cả tin trước vẻ ngoài băt mắt và những lời lẽ ngon ngọt mà giờ đây Hương thân xác hoang tàn, bị cướp đi đời con gái. Hương còn một kỳ thi Đại học đang chờ ở phía trước. Số điện thoại là thứ duy nhất để liên lạc với kẻ sở khanh, lừa đảo thì đã tắt.

Hương biết nói với bố mẹ và gia đình ra sao? Nói dối đi chơi cùng các bạn trong lớp ngày mùng ¼ cho thoải mái để về có tâm lý ôn tập cho kỳ thi săp tới. Hương không ngờ, lời nói dối gia đình của chính mình lại đẩy mình vào thảm cảnh. Hương lê từng bước nặng nề ra bến xe trở về quê mà không biết sẽ phải sống tiếp như thế nào sau ngày ¼ nghiệt ngã.

Mọi chi tiết hợp tác xin liên hệ Email: info@kinghelp.net - Mobile: 0909 921 321
Thiết kế bởi King Help