Chồng tôi trăng hoa, tình già đến tận nhà đòi lại của

Bà ta tố chồng tôi đã thề thốt, hứa hẹn chung thủy để moi tiền của của bà, rồi bây giờ lại ngang nhiên “nuốt lời”, đi cặp bồ với gái trẻ.

Bà ta đến tận nhà để đòi lại chiếc xe SH cùng số tiền mà bấy lâu nay bà đã chu cấp cho chồng tôi ăn tiêu phè phỡn.

Chồng tôi trăng hoa, tình già đến tận nhà đòi lại của
Tôi đứng chết lặng, trên tay vẫn bế đứa con trai gần 3 tuổi vừa đón ở nhà trẻ về khi chứng kiến cảnh chồng tôi mặt tái dại, đang run rẩy trước những lời nhục mạ, xỉa xói của một người đàn bà đã đứng tuổi, quần áo sang trọng, trang điểm lòe loẹt...
Bà ta tố chồng tôi đã thề thốt, hứa hẹn chung thủy để moi tiền của của bà, rồi bây giờ lại ngang nhiên “nuốt lời”, đi cặp bồ với gái trẻ. Bà ta đòi lại chiếc xe SH cùng số tiền mà bấy lâu nay bà đã chu cấp cho chồng tôi ăn tiêu phè phỡn.
Thực ra chồng tôi không thuộc lại “chuẩn men”, như cách bây giờ mọi người hay đánh giá một người đàn ông đẹp. Song anh có dáng cao to, ăn mặc hợp mốt, đặc biệt là tài ăn nói như “rót mật” vào tai những người phụ nữ nên anh luôn luôn hút ánh nhìn của các bà, các cô.
Với giọng điệu lên bổng, xuống trầm cùng những lời tâng bốc, trau chuốt anh dành khen ngợi, thật khó có đối tác nào lại không thấy mình xinh đẹp, mình quan trọng khi tiếp xúc với chồng tôi.
Biết tính chồng trăng hoa, tôi cũng luôn đề cao cảnh giác nhưng vì anh làm kỹ sư xây dựng nên tôi khó lòng có thể kiểm soát được chồng, đành “tặc lưỡi” bỏ qua, mong sự tự giác từ anh.
Khi tôi mang bầu gần đến ngày sinh, cái tin chồng tôi cặp bồ với cô sinh viên trẻ về thực tập ở công ty anh khiến tôi bức xúc, Nhưng chồng tôi thề sống thề chết rằng anh chỉ giúp cô ấy hoàn thành đề án tốt nghiệp theo sự phân công của sếp chứ tuyệt nhiên không hề có “tơ vương” gì.
Rồi tôi sinh con trai đầu lòng, chồng quấn quít với con được vài tháng là bắt đầu những chuyến công tác xa nhà dài ngày. Nếu có ở nhà, cũng chỉ vài hôm là anh lại về muộn, có khi đến sáng mới khật khưỡng dắt xe về với lý do đi “tiếp khách làm ăn”.
Tiền chồng đưa về chẳng nhiều hơn so với trước đó là bao, nhưng tôi thấy chồng ăn mặc sành điệu, chi tiêu cá nhân khá dư giả. Chiếc xe máy còn tốt được anh thay mới bằng chiếc xe SH mới cáu cạnh. Tôi thắc mắc thì anh bảo đó là tiền thưởng của công ty vì anh “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
Thế rồi sự thật phơi bày khi tôi chứng kiến cảnh chồng mình bị người tình già đến tận nhà tố tội, đòi lại của.
Có phải do tôi thiếu quan tâm, không làm trọn nghĩa vụ người vợ mà chồng tôi tìm đến những người đàn bà khác?
Hay do bản tính trăng hoa, thích “đi mây về gió”, sống buông thả mà tôi đành bất lực?
Liệu tôi còn có thể chung sống với một người đàn ông mà tôi gọi là chồng, con tôi gọi là cha nhưng anh ta lại luôn tìm cách lừa vợ dối con để tìm vui nơi những người đàn bà khác?
Theo An Trí
Tiền Phong
Mọi chi tiết hợp tác xin liên hệ Email: info@kinghelp.net - Mobile: 0909 921 321
Thiết kế bởi King Help