HỌC THUỘC 6 CÁCH ÔM ĐỂ...

Liệu bạn có tự tin rằng mình chính là chàng trai có cái ôm đủ sức hạ gục tất cả các cô gái không?

Bên cạnh những lời nói như rót mật vào tai, hành động và cử chỉ của chàng khi cả hai ở cạnh nhau cũng là một điểm khiến nàng bị thu hút, đặc biệt là những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn. Là con gái, khi yêu, bạn thích nhất hành động gần gũi nào của chàng? Nắm tay, ôm hay hôn?

Nếu như hôn đã là biểu tượng ngọt ngào và sâu sắc nhất của tình yêu; nắm tay là hành động nhẹ nhàng, tỏ ý muốn được dẫn lối, kề cạnh, thì ôm lại tượng trưng cho sự ấm áp, muốn bảo vệ và chở che. Đủ lãng mạn để nàng luôn mong ngóng, đợi chờ, cũng đủ gần gũi để cả hai cùng chia sẻ những cảm xúc thăng hoa, những cái ôm luôn có một sự hấp dẫn kỳ lạ với phái nữ.

Ôm cũng có nhiều kiểu, tựa như việc để khiến nàng tin tưởng và an tâm dựa dẫm vào mình cũng có khá nhiều cách. Nhưng dù kiểu cách nào đi nữa, thì một cái ôm xuất phát từ trái tim rạo rực thương yêu sẽ luôn hạ gục nàng một cách rất dễ dàng...

1. Ôm từ phía sau
Kéo new feed ở Facebook mỗi ngày, chẳng có gì khó để bắt gặp một dòng trạng thái "cần lắm một cái ôm từ phía sau thật chặt". Thế mới nói độ sát thương của việc ôm từ phía sau mạnh mẽ như thế nào!

Bạn nhẹ nhàng tiến đến phía sau lưng nàng, vòng đôi tay để ôm trọn chiếc eo, cổ tựa khẽ lên vai nàng, má áp má... dám cá rằng cô gái nào cũng chỉ muốn rụng tim vì cái ôm đó. Nhưng đừng vội dừng lại đơn giản như thế, hãy lồng tay của bạn vào đôi vòng tay nàng, cơ thể đung đưa nhè nhẹ, ghé sát tai và thì thầm với nàng một điều gì đó thật ấm áp. Thơm nhẹ lên má ư? Làm tới đi!

Vào mùa đông lạnh giá, mở khuy áo khoác và ôm nàng vào trong cũng là một ý kiến không tồi chút nào.

2. Ôm ghì lấy nàng vào lòng

Lúc cả hai đang đừng đối diện nhau, bạn kéo sát nàng về phía mình, vòng tay qua vai và siết thật chặt. Kiểu ôm ghì vừa mạnh mẽ, táo bạo nhưng chằng hề kém tình cảm này cũng là một tuyệt chiêu bạn nên nhớ để khiến nàng thích thú. Chàng trai với một cái ôm ghì đầy nam tính mới cuốn hút làm sao. Nếu như nàng chỉ cao đến tầm cổ của bạn, thì quá tuyệt vời! Khi đó, chắc chắn đầu nàng sẽ dụi vào ngực bạn đầy nũng nịu, cứ giữ nguyên tư thế nàng đang ở sát vào bạn như thế, nhưng nhớ chú ý đến việc tránh để nàng... bị đau!

3. Vòng tay ôm từ dưới eo

Nếu như kiểu ôm ngang vai đã khiến nàng... phát chán lên rồi thì hãy mới mẻ hơn bằng cách bắt đầu cái ôm từ việc luồn tay ra phía sau eo nàng, đẩy nhẹ để nàng tiến về phía mình, rồi thì tùy vào cảm xúc và... tình hình lúc đó mà giữ nguyên tay kia ở eo, tay còn lại ôm ngang qua vai, hoặc đặt luôn hai tay ở eo để có một cái ôm nồng nàn. Rất có thể với tư thế này, nàng sẽ hơi nhún chân lên và... môi gần hơn với môi bạn. Còn chờ gì nữa mà không tranh thủ để... hôn luôn?

4. Ôm cổ

Đó là khi bạn và nàng đang đi cùng nhau, bất ngờ bạn choàng tay qua ngang vai hoặc cổ nàng. Bạn có thể chọn cách khoác vai nhẹ nhàng như thế, tay đặt trên bắp tay của nàng như một cách để che chắn khỏi xe cộ, hoặc tinh nghịch hơn thì sẽ vòng trọn tay qua cổ và cả hai cùng bước đi.

Nhưng nhớ là kiểu thứ 2 khá mỏi và không giữ được lâu đấy nhé! Kiểu ôm này sẽ thường xảy ra khi hai người đang cùng đi bộ, vừa giữ ý ở chỗ đông người nhưng vẫn cực tình cảm với nhau.

Khi đang cùng nhau trên ô tô thì bạn cũng hoàn toàn có thể choàng tay qua vai để nàng dựa vào người mình. Ai nỡ từ chối một chàng trai tâm lý như bạn chứ?

5. Ôm khi đang ngồi trong lòng chàng

Kiểu ôm này cực kỳ thích hợp khi hai bạn đang ở riêng hoặc cùng xem phim với nhau. Lúc này gần như là nàng ngồi vào lòng bạn và cơ hội đến rồi, hãy thể hiện mình là chàng trai có vòng tay ấm áp, vững chãi đi thôi. Đây có thể xem là kiểu ôm tình tứ nhất khi àm dường như bạn có thể ôm trọn được cả cơ thể nàng vào lòng.

6. Vòng tay ra sau khi ngồi trên xe máy

Nhiều anh chàng rất biết cách lấy lòng người yêu khi dù đang chở nhau trên đường, ở những lúc thích hợp, chàng vẫn vòng tay ra phía sau lưng nàng cực quan tâm và thân thiết. Hành động này không chỉ kéo nàng ngồi sát vào mình hơn mà trong những lúc cô bạn gái bị mệt, nó sẽ khiến nàng an tâm dựa vào vai bạn hơn khi đi trên đường.

Theo http://yolonews.com/

Mọi chi tiết hợp tác xin liên hệ Email: info@kinghelp.net - Mobile: 0909 921 321
Thiết kế bởi King Help