Tình yêu trước và sau tuổi 25

Mọi thứ đều đổi thay, tình yêu cũng thế. Trước và sau tuổi 25, suy nghĩ và hành động của phụ nữ đang yêu có khá nhiều khác biệt.

Trước mốc 25, phụ nữ cần bạn trai

Những cô gái 20 hoặc chỉ nhỉnh hơn thế cần một người gửi cho họ những tin nhắn ngọt ngào, hài hước để thấy yêu đời hơn suốt một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Cần ai đó làm động lực cho họ đến phòng tập gym đều đặn và đứng trước gương ngắm nghía, tút tát rất lâu mỗi khi đi hẹn hò. Chỉ cần thế thôi đã khiến họ mãn nguyện.

Sau tuổi 25, họ cần một nửa kia đích thực

Phụ nữ không còn hứng thú với những tình yêu kiểu yêu cho vui hay yêu không cần biết đến ngày mai. Sau khá nhiều năm bôn ba trên tình trường cũng như trường đời, họ đã chùng chân mỏi gối, mong một bến đỗ ổn định. Lúc này các quý cô không còn thích phiêu lưu với những chuyện tình không nhìn thấy tương lai. Phụ nữ gần tiến đến tuổi 30 cần một bờ vai đủ vững chải và thủy chung.

Trước 25, phụ nữ muốn được cưng chiều, bảo vệ

Nàng sẽ phải lòng ai đó đủ quan tâm, chiều chuộng để chịu đựng những lúc nắng mưa thất thường và hành động mơ mộng, bồng bột của mình, để nhắc nhở nàng đi ngủ hoặc chăm sóc nàng cẩn thẩn, chu đáo y hệt...bố.

Bước qua ngưỡng 25, cô gấy thích bình đẳng

Lúc này, các cô gái dần trưởng thành và hiểu rõ độc lập, bình đẳng muôn năm. Họ muốn bày tỏ ý kiến trong mọi tình huống, muốn được tôn trọng và tự do tự quyết thay vì phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia. Các nàng cũng muốn san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với người ấy hơn thay vì chỉ mè nheo, nhõng nhẽo.

Trước 25, phụ nữ bị chinh phục bởi những chàng biết lấy lòng bạn bè của họ

Chỉ cần hội bạn thân gật gù khen đẹp đôi, khen người đó ga lăng, giỏi giang, cô ấy sẽ rất yên tâm với lựa chọn của mình.

Sau 25, phụ nữ tìm kiếm một đối tượng không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân

Khi bạn bè đã mỗi người một ngả, lo cơm áo gạo tiền và lập gia đình, không còn tụ tập, thân thiết như xưa. Các cô gái bắt đầu tìm một nửa kia đảm nhiệm không chỉ trọng trách người yêu mà còn là bạn thân, tri kỷ để bù đắp cho những khoảng trống vắng bởi trong “đám xuân xanh” đã nhiều người “bỏ cuộc chơi”. Những phán xét, lời khuyên của hội bạn cũng không còn có tác động quá lớn lên tâm lý của phụ nữ trưởng thành. Họ đủ tự tin và chín chắn để tự đưa ra quyết định trọng đại.

Khi mới 20 hoặc hơn, nàng cư xử như một đứa trẻ

Vì thời niên thiếu vẫn chưa bỏ nàng đi quá xa nên thói quen, suy nghĩ trẻ con vẫn xuất hiện với tần số cao. Người yêu phải là một anh chàng đủ kiên nhẫn và cả điên rồ để chiều chuộng và đồng lõa với những hành động nhí nhảnh, xì tin của nàng.

Sau tuổi 25, nàng muốn có một đứa trẻ

Dù đã lên kế hoạch hay chỉ suy nghĩ thoáng qua, chắc chắn ước muốn sinh con đã bắt đầu nhen nhúm trong họ. Đứng trước nửa kia, họ bắt đầu tưởng tượng đến khả năng và tư cách làm bố của anh ấy.

May
Theo Elite

Mọi chi tiết hợp tác xin liên hệ Email: info@kinghelp.net - Mobile: 0909 921 321
Thiết kế bởi King Help