Bố dượng khóc vì được bố đẻ mời vào lễ đường cưới con gái

Ông bố dượng chưa bao giờ mong đợi sẽ nhận được lời mời này và ông đã khóc khi bố đẻ cô dâu kéo tay mình dẫn đi.

Khi chuẩn bị bước cùng con gái xuống lễ đường đám cưới, ông bố đã dừng lại và khoác tay người cha dượng của con, kéo đi cùng.

Hành động đẹp của ông bố đã gây xúc động cho không chỉ khách tham dự tiệc cưới mà hàng triệu người khác khi xem bức hình ghi lại khoảnh khắc này, nhất là những cha mẹ kế. 

Todd Bachman, bố đẻ của cô dâu Brittany Peck đã tiến tới chỗ bố dượng cô, Todd Cendrosky, và mời ông cùng mình đưa con gái đi xuống lễ đường tổ chức hôn lễ tại Lorain County, Ohio (Mỹ) cuối tuần trước. Ông Cendrosky chưa bao giờ mong đợi sẽ nhận được lời mời này và ông đã khóc khi ông Bachman kéo tay mình dẫn đi.

Khoảnh khắc này được nhiếp ảnh gia tại đám cưới, Delia Blackburn, ghi lại và đăng trên Facebook. Bức hình nhanh chóng được hơn một triệu người thích và hơn 500.000 lượt chia sẻ.

bo-co-dau-2461-1443584469.jpg

Cô dâu khoác tay cả bố dượng và bố đẻ tại nơi diễn ra nghi thức cưới. Ảnh:  Facebook Blackburn. 

Nhiếp ảnh gia Blackburn nói rằng cô đã khóc khi chụp những bức ảnh bởi vô cùng cảm động trước hành động đẹp này vì bản thân cô cũng là một người mẹ kế. Nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng việc làm bố/mẹ kế thực sự rất khó khăn và thường bạc bẽo, chẳng được ai ghi nhận.

"Vì vậy, khi thấy một người hiểu và trân trọng điều đó, trái tim tôi thấy thổn thức", cô chia sẻ.

hai-bo-8434-1443584469.jpg

Hình ảnh ấn tượng khi bố đẻ và bố dượng khoác vai nhau trong đám cưới con gái. Ảnh: Facebook Blackburn. 

Còn ông bố đẻ của cô dâu cho biết, đã có nhiều rạn nứt trong gia đình mình 14 năm qua khiến ông và mẹ cô dâu không thể ở bên nhau nhưng điều ông muốn truyền tải là sự biết ơn và trân trọng của mình tới người bố dượng của con gái.

"Với tôi, chỉ nói lời cảm ơn ông ấy vì đã giúp nuôi dạy con gái mình suốt những năm qua là chưa đủ. Không có cách nào tốt hơn để thể hiện sự biết ơn một người là việc mời ông ấy cùng tôi đưa con gái vào lễ đường cưới", ông chia sẻ.

Vương Linh (Theo Nytimes)

Mọi chi tiết hợp tác xin liên hệ Email: info@kinghelp.net - Mobile: 0909 921 321
Thiết kế bởi King Help